Acer Official Store

ACER

– Land Of Chaos – 

Từ thuở khai sinh nền văn minh nhân loại, dưới sự dung hòa của trời đất và thần tộc, con người và thiên nhiên trở thành hai mặt sức mạnh của một bản thể hòa chung.

 Những bản thể đầy kiêu hãnh, mạnh mẽ và tàn bạo qua thời gian đã dần hợp nhất trở thành một đế quốc hùng mạnh với hung danh lan xa khắp nơi, khiến bất cứ kẻ nào khác cũng đều khiếp sợ mỗi khi nhắc đến. Đó chính là đế quốc Acer – đế quốc của những vị thần đầy kiêu hãnh.

 Vinh quang chỉ dành cho kẻ chiến thắng, sứ mệnh vương giả chỉ dành cho kẻ thách thức vĩ đại.

 Đế quốc Acer chính là đại diện cho những giá trị về sức mạnh, sự thống trị và niềm kiêu hãnh bất diệt của những vị thần. Người dân nơi đây coi trọng sức mạnh hơn mọi thứ khác, và cách duy nhất để giữ được sức m
ạnh là không ngừng thử thách.

 Họ thích thú mọi thử thách đến từ kẻ thù để giao đấu, bởi không có thách thức cũng đồng nghĩa với việc yếu dần đi, và kể cả những kẻ ở đỉnh cao sức mạnh cũng luôn tìm kiếm những phương thức mớ
i để thử thách bản thân.

 Khi chiến đấu các vị thần sẽ dùng sức mạnh, lý trí, sự nhạy bén và lòng can đảm để chiến thắng đối thủ. Đối với họ, cái chết không hề đáng sợ mà là họ có được hy sinh trong danh dự của những vị thần hay trong nỗi tầm thường của kẻ bình phàm mới là vấn đề họ quan tâm.

 Acer là một đế chế hùng mạnh với danh tiếng đáng sợ. Trải dài trong suốt chiều dài lịch sử hình thành, những thần tộc của đế quốc này cho rằng chỉ những kẻ hèn nhát, yếu đ
uối mới đòi sự công bằng và chính nghĩa trong thời đại hỗn loạn này.

 Chỉ có sức mạnh, sự tàn bạo và sự bành trướng lãnh thổ mới khiến một dân tộc, một đế quốc trở nên hùng mạnh hơn. Họ luôn quan niệm rằng luật lệ là thứ kìm hãm sự phát triển của một thể chế ,vì thế họ vượt lên những quy luật và luật lệ bằng thứ sức mạnh đầy đáng sợ, tàn bạo của họ.

 Đối với những kẻ ngoại bang ngoài biên giới, Acer tàn bạo, bành trướng và đầy đe dọa. Nhưng đằng sau vẻ ngoài hiếu chiến đó là một xã hội hòa nhập giữa các vị thần, nơi sức mạnh và tài năng được tôn trọng và trau dồi. Nơi đây đã từng là một nền văn hóa phục hưng khốc liệt cho đến khi họ tấn công thành phố cổ đại mà bây giờ nằm ở trung tâm của đế chế của họ.

 Dưới sự đe dọa từ mọi phía, họ hung hăng chiến đấu chống lại kẻ thù của họ, đẩy biên giới của họ ngày căng mở rộng với mỗi năm trôi qua. Cuộc đấu tranh sinh tồn này đã khiến các vị thần Acer trở thành một dân tộc vô cùng tự hào, coi trọng sức mạnh hơn tất cả, mặc dù sức mạnh đó có thể biểu hiện bằng nhiều cách khác nhau.

 Cùng với sự tiến hóa của những thế hệ thần tộc mới mang tên “ thế hệ Acer – Land of Chaos”, đế quốc Acer đang từng bước tiến gần hơn đến sứ mệnh vương giả của kẻ thách thức vĩ đại. Các lực lượng thần tộc của đế quốc Acer bao gồm những chủng tộc với sức mạnh to lớn, khả năng phòng vệ bền bỉ và năng lực chiến đấu mạnh mẽ, sẵn sàng cho mọi trận chiến khốc liệt nhất.

Thần tộc Aspire – thần tộc mang trong mình sứ mệnh cao cả, Aspire vừa khoác lên mình sức mạnh của chủng tộc công thành chiến mạnh nhất nhưng đồng thời cũng là những điệp viên cốt cán sở hữu tốc độ xử lý hành chính nhanh chóng bậc nhất thuộc cơ quan tình báo của đế quốc Acer.

 Sở hữu sức mạnh vừa chiến đấu bền bỉ vừa văn phòng hành chính tuyệt vời, hiệu năng ấn tượng và khả năng chiến đấu xử lý thông tin linh hoạt.

Thần tộc này vừa nắm vai trò quan trọng trong việc duy trì bộ máy hành chính mượt mà, xử lý thông tin tình báo nhanh chóng đồng thời luôn là nỗi khiếp sợ đối với quân địch phía bên kia chiến tuyến.

Xem thêm các sản phẩm Aspire 7 >>

Thần tộc Nitro – thần tộc với sức mạnh linh thú đặc biệt. Thần tộc này bao gồm những nhánh chủng tộc nhỏ với sức mạnh vật lý mạnh mẽ, bền bỉ, ngoài ra chủng tộc này sở hữu khả năng cận chiến ấn tượng trong các trận đánh lớn của đế quốc Acer.

Ngoài ra, chủng tộc này sở hữu sức mạnh của những chiến binh đại bàng, khả năng chiến đấu trên không uy lực và hỏa lực sát thương phép thuật mạnh khiến lực lượng không quân của kẻ địch luôn đặt trong tình trạng báo động.

Không chỉ là những vị thần cận chiến và tầm xa đầy uy lực, chủng tộc này còn mang trong mình sức mạnh uy dũng của loài chúa tể sơn lâm, sức mạnh khủng khiếp cùng khả năng tham chiến linh hoạt, tốc độ xử lý cao và khả năng phòng thủ bền bỉ, chủng tộc này sở hữu cả số lượng áp đảo và chất lượng bền bỉ trong các thần tộc của đế quốc Acer.

Xem thêm các sản phẩm Nitro 5 >>

Thần tộc Predator Helios – chủng tộc á thần tối cao của đế quốc Acer, mang trong mình sức mạnh của loài thú săn mồi uy dũng nhất với hiệu năng mạnh mẽ, bộ não siêu việt, cấu hình cao cấp và khả năng xử lý các nhiệm vụ và trận đánh khốc liệt một cách nhanh chóng nhất.

Sẵn sàng thách thức bất cứ kẻ địch nào dám đe dọa đến sự tồn tại của đế quốc Acer. Tiền tuyến có Nitro và Aspire công thành chiến, hậu tuyến có Predator Helios tổng lực tấn công.

Đế quốc Acer đang chứng minh rằng đội quân linh lực của họ không ngại bất kỳ thách thức nào đến từ những kẻ thù ngoại bang khác.

Xem thêm các sản phẩm Helios >>

Thần tộc Predator Triton – thần tộc chỉ huy tối cao nắm giữ vai trò tối quan trọng của đế quốc Acer trong các trận chiến.

Chủng tộc này sở hữu cho mình ngoại quang mạnh mẽ, sức mạnh của thú săn mồi đầy ấn tượng và kiêu hãnh, hiệu năng hàng đầu, sẵn sàng cho những nhiệm vụ khốc liệt nhất của đế quốc.

Ngoài ra, chủng tộc này còn là những kỹ sư công nghệ tân tiến với tài thao lược trận đánh đáng gờm, thách thức bất cứ kẻ nào dám đe dọa đến sự yên bình của đế quốc.

Đế quốc Acer dưới sự bảo vệ của lực lượng này đang dần tiến gần hơn đến sứ mệnh vương giả của kẻ thách thức vĩ đại.

Xem thêm các sản phẩm Triton >>

sales@thenewxgear.com

10A1 Ngõ 49 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

73 Tự Cường, P4, Q.Tân Bình, TP.HCM

XgearVietNam

XgearVietNam

028 7108 1881 – 090 703 1881

Copyright © 2022 Xgear | All rights reserved | Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số : 0316898252 do sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp.

.
.
.