Asus New Style

ASUS

– Kingdom of Guardian Force –

Giữa sự hỗn loạn của thời đại và sự giao thoa của những giá trị tiến bộ trong xã hội này, tất yếu không có chỗ cho kẻ chấp nhận sự bành trướng của bất cứ thế lực nào khác.

Kẻ độc tôn mãi là kẻ mạnh, quy luật thống trị vạn vật. ASUS chính là một vương quốc như vậy, từ lâu vẫn luôn giữ cho mình vị thế của một quốc gia hùng mạnh và quy củ, với sức mạnh lịch sử quân sự huy hoàng.

 Người dân của vương quốc ấy luôn giữ cho mình những giá trị tư tưởng cao quý về công lý, danh dự và bổn phận, cùng niềm tự hào mãnh liệt về di sản văn hóa của họ.

 Nhưng, mặc cho những nguyên tắc cao quý ấy, vương quốc này ngày càng trở nên khác biệt và mạnh mẽ hơn trong một thời đại vốn hỗn loạn nhưng đầy khắc nghiệt.

 Cùng với sự trỗi dậy của một lực lượng mới mang tên “ thế hệ những vị thần hộ mệnh”, ASUS đang nắm trong tay vị thế của kẻ chinh phạt vĩ đại.

 Các lực lượng vệ thần trên bao gồm những quân đoàn được đào tạo cả về sức mạnh hiệu năng, ngoại quang hùng mạnh lẫn sự bền bỉ về tiêu chuẩn của những chiến binh quân đội.

 Những vệ thần này mang tư tưởng chiến đấu vì công lý, niềm tự hào về di sản lâu đời, danh dự của vương quốc và bổn phận của bậc tôi trung, sẵn sàng chiến đấu đến cùng để bảo vệ tư tưởng ấy, tiêu diệt tất cả những kẻ ngáng đường.

 Những kẻ dám mang tư tưởng thù địch trái với vương quốc, những kẻ ngoại bang có ý định tấn công xâm lược và những kẻ du mục phương xa muốn tàn phá đi di sản lâu đời của nơi đây đều là những kẻ thù “ không đội trời chung ” đối với lực lượng vệ thần này.

 Tôn chỉ hàng đầu của lực lượng vệ thần này cao hơn cả đất trời, to lớn hơn cả vạn vật nghìn trùng, không có giới hạn cho sức mạnh về công lý và chính nghĩa.

TUF GAMING

ROG
STRIX G

ROG
SCAR

ROG
ZEPhyrus

ROG
FLOW

TUF SERIES

Lực lượng vệ thần tối thượng TUF – The Ultimate Force là lực lượng vệ thần được đào tạo trong điều kiện chiến đấu khắc nghiệt, khả năng bền bỉ sẵn sàng cho mọi cuộc chiến bảo vệ vương quốc khỏi sự xâm lược của kẻ thù trên đất liền.

Đây là những vệ thần đầy kiêu hãnh và cao quý, thuộc hàng ngũ tiên phong chinh chiến. Những vệ thần này được đồng đội yêu mến trong khi kẻ thù cũng không ngừng thể hiện sự kính trọng với lực lượng này.

Những vệ thần này được giao phó cho sứ mạng bảo vệ vương quốc và lý tưởng ASUS. Khoác bộ giáp kháng ma thuật, cầm trên tay thanh cự kiếm đầy uy nghiêm, những chiến binh TUF đứng sừng sững đối mặt với bất kỳ đối thủ nào trên chiến trường, bằng một cơn lốc sắt thép thực thụ.

Xem thêm các sản phẩm TUF Gaming >>

ROG STRIX G

Lực lượng vệ thần ROG Strix G là lực lượng vệ thần bảo an tinh nhuệ được trang bị khả năng xử lý các tác vụ trong chiến đấu ở mức cao, lực lượng này nắm trong tay khả năng đáp ứng các nhiệm vụ khó nhằn nhất.
Đảm bảo các nhiệm vụ được xử lý một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Lực lượng
này nắm vai trò tối quan trọng trong việc gìn giữ sức mạnh quận sự của vương quốc.
 Họ là những trinh thám tinh nhuệ của ASUS, những
người thực hiện những nhiệm
vụ nguy hiểm
tận sâu trong lãnh thổ kẻ thù. Những vệ thần
và vũ khí cổ lực
của họ, chia sẻ một mối liên
kết bất hoại, và kẻ thù của họ thường nằm
xuống trước khi kịp nhận ra rằng chúng
đang phải đối mặt với ai.

 Nhanh nhẹn và dẻo dai, Strix G đưa kẻ thù vào tầm nhắm với vũ khí của
mình,
trong khi cổ lực đánh dấu những kẻ địch xấu số vào tầm ngắm,
biến ROG Strix G
trở thành sát thủ đáng sợ trên chiến trường này.

Xem thêm các sản phẩm Strix G >>

ROG SCAR

Lực lượng chỉ huy tối cao ROG Strix Scar là lực lượng vệ thần đầu não chỉ huy tối cao của vương quốc ASUS.

 Lực lượng này sở hữu sức mạnh hiệu năng hàng đầu cùng khả năng chỉ huy, xử lý những vấn đề quan trọng nhất.

 Nổi tiếng với thái độ bộc trực và đầu óc sắc sảo trên chính trường cũng như tốc độ của lực lượng này khi chiến đấu. Được sinh ra trong thế hệ Strix Scar quyền quý ở ASUS, những vệ thần này giành lấy quyền lãnh đạo gia tộc từ tay thế hệ tiền nhiệm sau cuộc cách mạng lực lượng của vương quốc ASUS và giờ thì họ quyết tâm sẽ khôi phục vị thế xứng đáng của thế hệ Strix Scar trong hàng ngũ danh gia vọng tộc của vương quốc.

 Lực lượng Scar nắm vai trò quyết định đến sự bành trướng của vương quốc, giúp vương quốc Asus ngày càng tiến gần đến vị thế trở thành kẻ chinh phạt vĩ đại.

Xem thêm các sản phẩm Scar >>

  Lực lượng vệ thần ROG Zephyrus là lực lượng vệ thần bảo an

 thống trị bầu trời của vương quốc với khả năng chiến đấu

 trên tinh không mạnh mẽ cùng đôi cách linh hoạt, chiếm ưu

 thế trên bầu trời cùng khả năng hỏa lực pháp thuật trên không

của đội quân này luôn khiến những lực lượng không quân khác phải

  khiếp sợ.

 Sở hữu khả năng điều khiển ánh sáng, lực lượng này được đào tạo để trở

thành những vệ thần không thể bị phát hiện, được đào tạo khắc nghiệt để

 thuần thục khả năng chiến đấu trên tinh không, họ buộc phải giữ bí mật

sức mạnh của họ nhằm gây bất ngờ cho kẻ địch.

 Giờ đây, lực lượng vệ thần này đang tận hưởng từng giây của quãng thời

gian trên không trung, từ những trận đánh tưng bừng đến những cuộc

chiến danh dự để bảo vệ vương quốc.

ROG Zephyrus

Xem thêm các sản phẩm Zephyrus >>

ROG FLOW

Lực lượng vệ thần cố vấn tối cao ROG Flow là lực lượng vệ thần cố vấn chiến đấu sẵn sàng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất trong chiến đấu. 

Ngoài ra họ còn là những nghệ sĩ công nghệ bậc thầy với XG Mobile GC31S, họ cất giọng nói bằng những giai điệu du dương tao nhã.

Phong thái này giúp họ được nhiều quý tộc ASUS yêu quý. Lực lượng này chọn cách im lặng với những kẻ đố kỵ và dùng trí tuệ công nghệ của người nghệ sĩ để chứng minh, chính điều đó phần nào được những người đứng đầu vương quốc và những bạn đồng hành thân thiết thấu hiểu.

Những vệ thần này tấu lên khúc nhạc cùng công nghệ của họ không chỉ để xoa dịu các đồng minh bị thương, mà còn để bất ngờ hạ gục kẻ địch.

Xem thêm các sản phẩm Flow >>

sales@thenewxgear.com

10A1 Ngõ 49 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

73 Tự Cường, P4, Q.Tân Bình, TP.HCM

XgearVietNam

XgearVietNam

028 7108 1881 – 090 703 1881

Copyright © 2022 Xgear | All rights reserved | Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số : 0316898252 do sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp.

.
.
.