Lenovo Official Store

Lenovo

– The Land Of Freedom –

Trong thời đại đầy hỗn loạn và bất ổn này, khi một thể chế đạt đến cực hạn của sự thịnh vượng và phát triển thì cũng là lúc những mầm mống hiểm họa bắt đầu chớm nở theo một quy luật tất yếu.

 Theo đó, một đế chế khởi đầu với khả năng phát triển và đạt đến sự cực thịnh, sau đó đánh mất dần thiên mệnh để nhường chỗ cho một đế chế khác hùng mạnh, vĩ đại hơn.

 Quy luật này tồn tại qua nhiều thiên niên kỷ với những hình thái khác nhau. Nhưng ở thời kỳ hỗn loạn này, có một vùng đất không giống bất cứ nơi nào khác, người dân nơi đó cho rằng định mệnh của bản thân phụ thuộc vào chính sức mạnh nội tại của họ, sức mạnh của chính bản thân con người mới là yếu tố cốt lõi quyết định đến sự tồn vong của một thể chế, nơi đó chính là LENOVO – vùng đất đầy dị biệt, khác thường, tồn tại xung quanh giữa các đế quốc khác.

 Hình ảnh của họ được biết đến với chữ Y – biểu tượng chữ nhân đảo ngược đầy thách thức. Hàm ý của họ chính là họ chỉ có niềm tin vào sức mạnh và trí tuệ của loài người theo một chủ nghĩa duy vật đầy hoàn thiện, không có chỗ cho những chủ nghĩa thần tộc siêu thực, duy tâm.

 Vùng đất này là ngôi nhà của những thợ săn tiền thưởng, những tay trùm diệt thần, lính đánh thuê trên khắp thế giới. Tại đây, của cải được gây dựng bằng sức mạnh, quyền lực và trí tuệ.

 Với những kẻ chạy trốn công lý, mang đầy thù oán, LENOVO là chốn khởi đầu mới, bởi chẳng ai quan tâm đến quá khứ của bạn cả. Dẫu vậy, mỗi khi bình minh lên, người ta lại thấy những lữ khách trên đang khoác lên mình những bộ giáp của những thợ săn diệt thần, với ý chí chiến đấu sục sôi nhằm định đoạt lại vị thế của con người và thần tộc.

 Nơi đây là một tập hợp các nền văn hóa, chủng tộc và tín ngưỡng, luôn sống động với các hoạt động liên tục trong ngày. Trong khi được biết đến như là nơi cực kỳ nguy hiểm, LENOVO cũng chín muồi với những cơ hội, thoát khỏi gông cùm của chính phủ, thần tộc, các quy định và ràng buộc đạo đức của thời đại hỗn loạn này.

 Nếu bạn có trí tuệ và sức mạnh, bạn đã là một phần của vùng đất này. Để gìn giữ sự tự do, bình đẳng và bác ái của nơi đây khỏi kẻ thù xâm lược ngoại bang, các lực lượng thần tộc ngoại đạo, không còn cách nào khác là tất cả phải đứng lên chiến đấu, cống hiến sức mạnh và trí tuệ cho thành phố này. Bởi trên lục địa này không có nơi nào tốt hơn để tìm kiếm danh vọng và trí tuệ như nơi đây, nơi mà mọi người đều được đối xử công bằng và tự do.

Lực lượng thợ săn diệt thần Ideapad Gaming – lực lượng sở hữu sức mạnh diệt thần đáng sợ của vùng đất.

 Sở hữu cấu hình cao, khả năng xử lý tác chiến linh hoạt, ngoại hình ấn tượng cùng công nghệ xử lý hình ảnh hàng đầu.

 Họ vừa là những thợ săn hung bạo vừa là những sát thủ khó đoán, khiến các thần tộc luôn phải khiếp sợ.

 Gây nên sự hoảng loạn cho cả những thần tộc cứng cỏi nhất. Lực lượng này đóng vai trò quan trọng trong việc tái thiết lại vùng đất tự do.

i
d
e
a
p
a
d

Xem thêm các sản phẩm Ideapad Gaming >>

Lực lượng thợ săn diệt thần tối cao Legion Gaming – lực lượng nổi tiếng về sức mạnh tàn bạo về mặt tàn nhẫn.

 Họ là những sát thần với cấu hình cao, khả năng xử lý thông tin nhanh chóng cùng những công nghệ hình ảnh hàng đầu thời đại, ngoại hình thanh lịch của tầng lớp cao cấp.

 Cùng với lực lượng này, giờ đây mỗi khi màn sương kéo đến, lực lượng này lại dẫn đầu cuộc xung kích chết chóc, tận hưởng cuộc tàn sát và nghiền nát kẻ địch dưới sức mạnh của họ.

 Những nạn nhân của chúng có thể khóc lóc cầu xin được tha mạng, nhưng Legion Gaming chỉ trả lời những ai mà họ thấy xứng đáng với kỹ năng của mình nhất.

 Đau khổ sẽ đến với những ai trở thành mục tiêu của lực lượng này, vì mọi giao kèo của kẻ địch với lực lượng này sẽ chỉ kết thúc với sức mạnh tàn bạo của Legion Gaming mà thôi.

 Nhờ có lực lượng này, vùng đất Lenovo đã mở rộng đến mức cực hạn, khiến cho bất cứ kẻ địch nào khi nghe đến cũng đều khiếp sợ.

L
e
g
i
o
n

Xem thêm các sản phẩm Legion Gaming >>

sales@thenewxgear.com

10A1 Ngõ 49 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội

73 Tự Cường, P4, Q.Tân Bình, TP.HCM

XgearVietNam

XgearVietNam

028 7108 1881 – 090 703 1881

Copyright © 2022 Xgear | All rights reserved | Chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số : 0316898252 do sở KH và ĐT TP Hồ Chí Minh cấp.

.
.
.